สอบถามแม่ๆค่า

น้องไปฉีดวัคซีน ครบ4เดือนมาคะ ฉีดเสร็จมาถึงบ้านก็ประคบเย็น จากนี้มันก็แดงเป็นก้อนแข็ง เราก็ประคบร้อน ตอนนี้เป็นก้อนอยู่ อยากรุ้ว่า มันจะหายไปเอง หรือว่าต้องใส่อะไรไม๊คะ

สอบถามแม่ๆค่า
1 Trả lời

หายเองค่ะ เด๋สก้ดีขึ้นสองสามวัน สงสัยคนฉีดให้มือหนักค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากคะ จากแดงเป็นก้อน จะออกช้ำๆแล้วคะ