การเดิน

น้องไปจะยืนหรือเดินตอนอายุกี่เกือนค่ะ บ้านนี้10เดือน26วันยังไม่เดินหรือยืนด้วยตัวเองเลยค่ะ

บางคนก็เริ่มยืนเกาะแล้วนะค่ะ. บางคนก็เริ่มเดินบ้างแล้ว บ้านนี้ 10 เดือน 20 วัน เดินเก่งแล้วค่ะ น้องหัดเดินช่วง 9 เดือนกว่า ๆ แรก ๆ แม่บ้านนี้จะพาจูงมือหัดยืน หัดเดินค่ะ พอเค้าเริ่มมั่นใจก็หัดเดินเอง มีล้มบ่อยครั้งแต่ให้เค้าลุกเองค่ะ ต้องไม่คอยช่วยมาก ปล่อยให้ลูกหัดเองค่ะ เค้าจะได้กล้า

5y trước

ต้องปล่อยให้เค้าลุกเองค่ะ แม่บ้านนี้จะฮาร์ดคอร์หน่อย พาเดินทั้งวัน ล้มแล้วให้ลุกเองค่ะ 55555. ให้น้องช่วยตัวเองก่อนแล้วค่อยช่วยเค้าทีหลัง พ่อบ้านก็โดนดุไปด้วยค่ะ ชอบตามใจลูก 😅😅😅😅

ลองให้น้องยืนเกาะค่ะ