น้องไตตั้ลครับ

น้องไตตั้ล8เดือน24วัน ผมเดินเก่งมากๆครับตอนนี้ เดินเร็วไปไหมเอ่ย! เพื่อนๆเดินกันตอนกี่เดือนครับ ( มีแต่คนบอกผมเดินเร็วครับ)​#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องไตตั้ลครับ
1 Trả lời

ไม่เร็วค่ะ หลานบ้านนี้เดินตอน7จะ8เดือนค่ะ ส่วนลูกบ้านนี้เดินตอน11เดือนค่ะ เก่งแล้วค่ะ พัฒนาการของเด็กแต่ละคน มันไม่เท่ากันเน้อะแม่