ผื่น

น้องได้เดือนครึ่งผื่นขึ้นเต็มหน้า+หัว+คอ.หมอบอกแพ้นมวัวมันเกี่ยวกันมัยค่ะ...ถามผู้รุ้ค่ะใช้อะไรถึงหายค่ะ

1 Trả lời

ตามหมอว่าเลยคะแม่ แพ้นมวัวควรงดและเลี่ยงไปก่อนคะ ต้องให้หมอแนะนำนมที่เด็กสามารถกินได้อีกทีนึ่งคะ