แนะนำนมผงหน่อยจ้า

น้องได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะ พอดีจะให้น้องฝึกกินนมผง เพราะแม่จะต้องไปทำงานเดือนกุมภา ลองให้กินเอนฟาโกลด์ น้องถ่ายยากค่ะ ลองให้กิน S26 กล่องม่วง น้องไม่กินแหวะนม ตอนนี้ลอง ดูแลค ให้ลองวันเดียวน้องถ่ายออกจะเขียวๆหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวนมากจะให้กินสลับกับนมแม่ค่ะ ปั้มนมเก็บไว้บ้างแล้วแต่ไม่พอน้ำนมไม่ค่อยเยอะ แม่ๆมียี่ห้อไหนแนะนำอีกไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แนะนำนมผงหน่อยจ้า

แสดงว่าน้องไม่ถูกกับนมค่ะ ดูแลคมี2สีนะคะ ทองกับแดง ลองดูค่ะ หรือจะลองไฮคิวดู สีฟ้าค่ะ ถ้าสีทอง super gold แพงค่ะ ราคาถูกมาหน่อยก็จะมีแล็คโตเย่น ถ้าน้องโตหน่อยคุณแม่อยากประหยัดก็จะเป็นนมหมีค่ะ ถ้าถูกกว่าหมีก็จะเป็นดูมิลค์ห่อสีส้ม กับคาเนชั่นห่อสีน้ำเงินค่ะ #แนะนำให้ซื้อแบบทดลองนะคะกล่องเล็กสุด เพราะถ้าน้องไม่ถูกกับนมที่ซื้อมาใหม่จะได้ทิ้งแบบไม่เสียดาย อ้อ แนะนำคุณแม่ อย่าไปตามคนอื่นมากนะคะ เพราะลูกแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนถูกบางคนไม่ถูก แม่บางคนอยากให้ลูกกินของแพงๆลูกกลับถูกกับของที่ราคาไม่สูงก็มีค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะน้องบ้านนี้ก้อไม่ถูกกับของแพง ค่ะน้องบ้านนี้กินแลคโตเย่นค่ะ. ตอนนี้น้องได้ 3 เดือน 17 วันแล้วค่ะ

แนะนำตัวนี้เลยค่ะกินดี น้องลองมาทุกนมทุกยี่ห้อ ลูกไม่ถ่ายบ้าง2 3 วันถ่ายครั้งถ่ายแต่ละครั้งบางครั้งถ่ายเป็นก้อนแข็ง บางครั้งมีอาการแหวะนมสุดท้ายมาจบที่นมตัวนี้ถ่ายปกติถ่ายวันละ 2-3 ครั้งถ่ายทุกวัน น้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์

4y trước

หนูให้ลองแล้วจ้า ตอนน้องจะถ่ายน้องบิดหน้าดำเลย แล้วอึออกมาเกือบเขียวอ่อนๆ ตอนนี้น้องได้นมที่กินถูกกับน้องแล้วค่ะ ขอบคุณที่แนะนำค้า😄

ตัวนี้ช่วยทำให้ย่อยง่ายค่ะ ขับถ่ายดี บ้านนี้ให้ลูกกินตัวนี้ บวกกับนมแม่ค่ะ สำหรับบ้านนี้ นมผงตัวนี้โอเครเลยค่ะ น้องเพิ่งได้ 22 วัน แต่ก็อาจจะถูกกับเด็กบางคนนะคะ

4y trước

เคยให้ลองตัวนี้ค่ะ น้องไม่ถ่าย ตอนเลยลองเป็นกล่องเงิน น้องกินถูกกับตัวนี้จ้า ขอบคุณที่แนะนำจ้า ☺️

เอนฟาแลคค่ะ กล่องทอง น้องถ่ายทุกวัน วันละครั้งค่ะ ให้ทานตั้งแต่คลอด ตอนนี้ 1เดือน 18วันแล้วค่ะ ปกติดี มีแต่อ้วนขึ้น

4y trước

ครั้งแรกให้ลองกล่องทอง ตอนนี้ให้น้องลองกล่องเงิน น้องถูกกับกล่องเงินมากกว่าจ้า แม่โล่งอกมากๆ 😄

เอนฟาแลคA+ ขับถ่ายง่าย จ้ำม่ำ ตดบ่อย ตดเหม็นด้วย🤣 ลูกเรากินครั้งแรกปกติตอนนี้กินสูตร2แล้วลูก9เดือนคะ

4y trước

Sirinit Stamp ใช่ค่ะ กล่องสีทองราคาแอบแรงหลายเท่าเลย เราก่อนให้ลูกกินเราปรึกษากับแอดมินเพจก้อนเค้าแนะนำให้กินตัวนี้เพราะมีสารอาหารจากนมแม่เยอะพอสมควร ช่วงท้องเราก็หาข้อมูลไว้อยู่นะ เพราะคลอดมาเราตั้งใจจะให้กินเอนฟาแลค A+ อยู่แล้ว เราดีใจมากที่ลูกกินแล้วไม่แพ้ ขับถ่ายง่ายด้วยคะ

แอนฟากล่องเงินค่ะ​ ลูกคนแรกเราก้ทาน​ ถ่ายง่ายด้วยค่ะ​ แรกๆอาจจะยากนิดนึงแต่พอ2, 3วันน้องก้ถ่ายปกติค่ะ

4y trước

ให้น้องลองตัวนี้แล้วค่ะ ขับถ่ายดี กินถูกกับน้องแม่โล่งใจเลย 😆😊

เอนฟาแล็ค เจนทัลแคร์ค่ะ บ้านนี้กินสูตร A+ก็ไม่ถ่าย พอเจอเจนทัลแคร์เท่านั้นแหละวันละ 3 รอบเลยค่า

ลองS26Gold มั้ยคะ บ้านนี่กินตั้งแต่6เดือนน้องถ่ายปกติ ไม่แหวะนมค่ะ แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันสู้ๆนะคะ

4y trước

น้องกินยี่ห้อนี้แล้วแหวะนมค่ะ 😅

บ้านนี้น้องกิน s26 สีม่วงตั้งแต่แรกคะ กินสลับกับนมแม่ เพราะนมแม่ไม่ค่อยมี น้องถ่ายปกติคะ

4y trước

ให้ลองสลับเหมือนกันค่ะ แต่น้องแหวะนม 😅

ตราหมีจร้า เห็นเด็กแถวบ้านกิน น่าตีน่าฟัดทุกคน ราคาก็โอเคน่ะ และจัดส่วนลดบ่อย