อึแบบนี้ปกติไหมคะ

น้องได้เดือนกว่าๆเต้าล้วนเมื่อวารอิแม่อยากกินตำแตงเลยทำแบบยำไม่ไส่ปราร้าไม่ทำรสจัดมากกลัวน้องท้องเสียกินพอหายอยากละก็กินผักเยอะไปหน่อยอึน้องเลยเป็นสีนี้ปกติไหมคะสีตอนเปิดแฟตอาจจะเขียวเข็มแต่สีจิงๆไม่เข้มขนาดนั้นค่ะ

อึแบบนี้ปกติไหมคะ
1 Trả lời

ปกติคะ เด็กท้องเสียเพราะตำแตง

9mo trước

ขอบคุณค่ะกินพอหายอยากสงสัยต้องงดไปอีกสักพักเลย