อึ น้อง

น้องได้เดือน กับ 7 วัน ไม่ค่อย อึ เลยค่ะ เอาแต่ตด จะเปนไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้ากินนมแม่. ท้องจะไม่อึทุกวันนะคะ. เพราะนมแม่ย่อยง่าย. ไม่มีกากอาหาร เป็นเรื่องปกติที่น้องจะไม่อึทุกวัน บางคน 3-5 วัน/ครั้ง. ลูกเค้าอาทิตย์ละครั้ง ให้คุณแม่สังเกตุลักษณะอึของน้อง. ถ้าอึปกติไม่แข็ง ก็ไม่เป็นไรจ้า

5y trước

ขอบคุนค่ะ