3 เดือน ไม่คว่ำ

น้องได้กี่ 4 เดือน คว่ำได้แล้ว แต่ไม่อยากคว่ำ อยากนั่ง อยากยืมจะเป็นไรไหม

ไม่เปนไรค่ะ ลูกเราก็เป็นคว่ำได้แต่ไม่ชอบ จะลุกนั่งตลอด เด็กบางคนก็ข้ามขั้นไปเลยค่ะแม่ ค่อยๆช่วยเขาก็พอ

ปกติค่ะแม่ แล้วแต่เด็ก แต่ละคนไม่เหมือนกัน