แม่ๆช่วยแนะนำแม่ท้องแรกด้วยคะ

น้องได้ 9 วัน ช่วงกลางคืนหายใจครืดคราด หายใจเสียงดัง แต่ในช่วงกลางวันหายใจปกติ อยากทราบว่าแม่คนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ เคยถามพยาบาลที่ดูแลตอนน้องเกิด เค้าให้เอาน้ำเกลือเช็ดที่จมูกน้องค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้จะใช้ฉุนฉุนเซรั่มหอมแดงหยดลงบนที่นอนลูกค่ะลูกจะหายใจโล่ง แล้วใช้น้ำเกลือของเด็กแรกเกิดหยดลงจมูกน้องให้น้ำมูกไหลลงมาค่ะ เป็นการทำความสะอาดจมูกน้องด้วยค่ะ บ้านนี้ทำลูกหายใจโล่งตอนทำอาจจะงอแงหน่อยพอทำเสร็จแกก็หยุดร้องแล้วค่ะ ป้องกันเชื้อโรคต่างๆฝุ่นละอองที่้ข้าไปในจมูกน้องด้วยค่ะ

บ้านนี้เป้นเหมือนกันค่ะ เป็นได้2อาทิตแล้ว ถามหมอหมอบอกปกติ ตอนนี่ลูกนอนไม่ได้ร้องไห้งอแงตลอดเลยค่ะ แต่ก็เป้นแค่กลางคืนตอนนี้เป้นทั้งกลางวันกลางคืน

แนะนำตัวนี้ค่ะ เซรั่มหัวหอม บ้านนี้ใช่อยู่ค่ะน้อง1เดือนครึ่ง ช่วยให้หายใจโล่งหลับสบาย ลองใช้ดูค่ะ หยดใส่เสื้อผ้าห่มหมอนของน้องได้เลยค่ะ

10mo trước

ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด บ้านนี้ใช้มา2อาทิตย์ เห็นผลดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง แรกๆแต่ไม่ได้ทำอะไร ปล่อยไว้แบบนั้น สักพักไม่กี่วันก็หายเองค่ะ แต่สังเกตด้วยนะคะว่าน้องมีไอด้วยมั้ย

บ้านนี่คลอดน้องได้ 29 วัน เป็นเหมือนกันค่ะ โทรไปปรึกษากับพยาบาลคลีนิคนมแม่ บอกเป็นปกติของเด็กทารกแรกเกิดค่ะ

ทุบหอมแดง ห่อผ้ามาวางใกล้ๆเวลานอนช้วยให้หายใจสะดวกขึ้น คะ

11mo trước

ขอบคุณแม่ที่แนะนำนะคะ เดี๋ยวจะลองทำดูค่ะ

9วันเหมือนกันค่ะ อาการเดียวกันเลย

10mo trước

ขอบคุณค่ะ