ลูกอ้อน

น้องได้ 8 เดือนน้องอ้อนมากค่ะต้องคอยให้อุ้มตลอดเวลาถ้าไม่อุ้มก็จะส่งเสียงร้องดังมาก บ้านไหนเป็นบ้างคะแล้วจะจัดการยังไง

1 Trả lời

มีบ้างค่ะ แต่ไม่มาก บางครั้งก็อุ้ม แต่ส่วนใหญ่ไม่อุ้ม เพราะแม่จะใช้วิธีนั่งลงแล้วทำกิจกรรม หรือเล่นกับน้องแทนการอุ้มค่ะ