น้อง 7 เดือน เป็นไข้ออกหัด

น้องได้ 7 เดือน มีอาการไข้มา3วัน หลังหายไข้มีผื่นขึ้นเมื่อเช้านี้ กี่วันถึงจะหายคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ผื่น 2-4 วันค่ะ มันไม่ขึ้นทีเดียว ขึ้นทีละจุด เต็มตัว แล้วก็ลดทีละจุดเลยนาน

11mo trước

ค่ะแม่

1-2วันค่ะ