ควรให้กินข้าวได้รึยังคะ

น้องได้ 5เดือนแล้วค่ะ กินนมเยอะมากและเหมือนจะอิ่มได้ไม่นาน เวลาเห็นเค้ากินข้าว น้องจะขยับปากจั๊บๆตามเลย บางทีก็มีแมมๆด้วย ย่าบอกว่าให้ลองป้อนข้าวได้แล้ว เราควรป้อนเลยมั๊ยหรือต้องรอให้ครบ 6เดือนก่อน

ควรให้กินข้าวได้รึยังคะ

6 เดือนค่า ถ้าก่อน 6 เดือนควรให้หมอประเมิน วัยนี้นมยังเป็นหลักอยู่

บ้านนี้กินตอน5เดือนเกือบ6เดือนค่ะ