สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องได้ 4เดือน8 วัน ช่วง2 วันมานี้ น้องถ่ายบ่อยหลังกินนมเสร็จแต่ถ่ายไม่เยอะนะคะ แล้วอึแบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ น้องไม่มีงอแง ร้องไห้อะไรเลย กินนมได้เก่ง ยิ้มเล่นได้ปกติค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้เคยเป้นคะไปหาหมอเขาบอกว่าน่าจะท้องเสียเพราะจะคว่ำเเล้วท่าไม่ดีขึ้นมีมูกเลือดปนให้หาหมอทันทีค่ะ ท่าน้องยังปกติไม่ร้องไม่งอเเงก่ไม่เป็นไรถ้าแม่ไม่สบายใจเเนะนำไปคลินิกเด็กเลยค่ะจะมีหมอเฉพาะทางเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ น่าจะไม่ใช่คว่ำค่ะ น้องคว่ำตั้งแต่3 เดือนแล้วค่ะ เดี๋ยวลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

สีปกติค่ะ กินนมแม่รึเปล่าคะ

2y trước

นมผงถ่ายบ่อยนี่ไม่แน่ใจค่ะแม่