ขอประสบการณ์เเม่ๆหน่อยค่ะ

น้องได้ 4 เดือนเเล้ว นอนตะเเคงข้างเเล้ว เเต่ยังไม่คว่ำ เเม่เเอบกังวลพัฒนาการของน้อง ปกติ น้องจะคว่ำกันกี่เดือนค่ะ

ปกตินะคะแม่ อย่ากังวลจ้า พัฒนาการของน้องแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ💕

บ้านเราเพิ่งมาคว่ำตอนห้าเดือนนี้เอง

3y trước

งื้อๆ เเม่เเอบกังวล เเต่ต้องรอูต่อไปจร้า