อยากทราบว่า

น้องได้ 3 เดือนถ่ายอาทิตย์ละครั้งมา 2 อาทิตแล้วค่ะแบบนี้ปกติไหมคะน้องทานนมแม่ล้วนค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องร่าเริง ไม่งอแง ก็ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย

3y trước

เเร้วถ้าน้องม่ถ่ายนานสุดกี่วันค่ะ เเร้วถ้าถ่ายเเร้วจะกลับมาถ่ายทุกวันปกติมั้ยค่ะ นานสุดกี่วันถึงต้องไปหาหมอค่ะ