ลูก 3 เดือน อ้วกหลังกินนม

น้องได้ 3 เดือน (นมแม่ล้วน) กินนมแล้วอ้วก ประมาณ 1 ชม. หลังกินนม ก็มีอาการทำท่า ทำปากจะอ้วก เมื่อวาน 3-4 ครั้ง แม่จับเรอทุกครั้งหลังกินนม,ให้กินนมท่านั่ง ตอนนี้ไม่กล้าให้ลูกนอนราบเลยค่ะ ต้องรอ 1-2 ชม.ถึงจะนอนได้ รู้สึกว่าลูกมีอาการตั้งแต่ได้รับวัคซีน 2 เดือน มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

ถ้าอ้วกเยอะต้องไปหาหมอค่ะ

หนัก แนะนำไปหาหมอคะ