น้องไม่ค่อยดิ้น

น้องได้ 22W ท้องแรก สองวันก่อนน้องดิ้นแรง ดิ้นบ่อยมาก แต่วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่ มีดิ้นบ้างเล็กน้อยแต่ไม่ถี่ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แม่บ้านนี้กังวลมากกลัวน้องเป็นอันตราย

1 Trả lời

เกิน4ครั้งไหมคะหลังอาหาร ถ้าเกินปกติจ้า เดี๋ยวน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28วีค

4y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะแม่🥰🥰🥰