น้องท้องอืด มีลมในท้อง

น้องได้ 20 วัน มีอาการท้องอืด มีลมในท้อง กินนมแล้วจับให้เรอ ก็เรอปกติ เวลาขี้จะมีการเบ่ง แต่ไม่ได้ขี้แข็ง ใช้การนวดร่วมด้วยแต่ก็ยังไม่หาย มหาหิงส์ก็ทาให้ตลอดน้องกินนมแม่คะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จับเรอแล้วอย่าพึ่งวางนอนนะคะ อุ้มย่อยสัก 15-20 นาทีก่อนค่ะ ท่าตัวตรงได้ยิ่งดี

4y trước

คะแม่

แม่ต้องทานน้ำเยอะๆค่ะ น้ำนมอาจข้นไป

4y trước

คะ