การนอน

น้องได้ 1เดือน 24วัน ตอนนี้น้องไม่ค่อยนอนกลางวันนอนแต่แค่แปปเดียว น้องชอบนอนตอน5,6โมงเย็น หลังอาบน้ำเสร็จ บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ พอดีแม่มือใหม่ค่ะ

สอบถามค่ะ อาบน้ำน้องวันละ2รอบหรือ1รอบค่ะ

4y trước

2รอบค่ะเช้าเย็น เช้าไม่เกิน8โมงเย็นไม่เกิน4โมง