ลูกตาแฉะ ขี้ตาเยอะ

น้องได้ 1อาทิตย์ค่ะ มีอาการตาแฉะ ขี้ตาเปียกตลอด มีน้ำตา เป็นปกติไหมค่ะ และทำยังไงถึงหาย เช็ดตาน้องด้วยน้ำต้มสุกตลอดค่ะ แต่ก็ยังเหมือนเดิม เหมือนจะมีขี้ตาเยอะกว่าเดิมด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่

2y trước

ถ้าน้องไม่ดีขึ้น จะรีบพาน้องไปค่ะ