น้องได้ 1 เดือน 7 วัน

น้องได้ 1 เดือน 7 วัน ตาย้องข้างนึงมีน้ำตาไหลและมีขี้ตา แม่เลยเอาสำลีชุบน้ำเช็ดตาให้น้องพึ่งเป็นได้ 2-3วัน ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับนมแม่พุ่งโดนตาน้องมั้ย อยากทราบว่าตาน้องเป็นอะไรค่ะ#ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

คุณหมอบอกว่าน้ำนมแม่มีประโยชน์นะค่ะ น่าจะไม่เกี่ยวกับน้ำนม ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ