น้องไม่ถ่ายมา3 วันคะ

น้องได้ 1 เดือน 25 วัน กินนมแม่ไม่ถ่ายมา3 วันแล้วคะ งอแงมากคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

เห็นคุณหมอบอกว่าถ้าน้องกินนมแม่ น้องไม่ค่อยถ่ายเป็นเรื่องปกตินะคะ แต่แม่ลองปรึกษาหมอประจำตัวน้องดูก็ได้ค่ะเพื่อความสบายใจของคุณแม่