มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ???

น้องได้ 1 เดือน 19 วันแล้วค่ะ แต่เวลาน้องทานนมแม่หลังจากจับเรอแล้วก็ก็ยังสำรอกแทบจะทุกมื้อนมบางครั้งมากบางครั้งน้อยเป็นมาตอนยังไม่ได้เดือนเลยค่ะ อาการสำรอกแบบนี้จะหายไปตอนกี่เดือนค่ะสงสารลูกค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องเพิ่งได้ 20 กว่าวันก็เป็นค่ะ แต่ไม่ทุกมื้อ เมื่อคืน ออกทั้งปากจมูก นอนหงาย แม่ได้ยินไอเลยเปิดไฟดู แม่ตกใจมาก สงสารน้อง รีบไปอุ้มขึ้น ปกติห้ามอุ้มค่ะ จะสำลักมาก ให้จับนอนตะแคงขวาค่ะ แล้วน้องเรอออก กินเยอะด้วยค่ะ จับเรอนานมากไม่เรอแม่เลยเอาน้องนอน ทีนี้หายใจครืดคราด เพราะเสมหะจากนม แม่เลยเอาน้ำเกลือหยอดจมูกให้ค่ะ ทีนี้ให้กินทีละน้อยๆ จับเรอ แล้วค่อยให้กินต่อค่ะ