ทารก

น้องได้ 1 เดือน 11 วัน ตื่นมากินนมเสร็จ 3-4 ชั่วโมงกว่าจะนอนบางที 5 ชั่วโมง ร้องไห้ ทำทุกวิถีทางก็ไม่หลับ แบบนี้ปกติไหมคะ วันนึงลูกนอนน้อยมาก

เป็นเหมือนกันค้ะต้องอุ้มเดินตลอดหลับคามือเลย พอน้องได้4-5จะไม่งองแงเลยค้ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ บ้านนี้ก็ต้องอุ้ม แต่บางทีอุ้มก็ยังไม่หยุดร้อง😂😂