เด็กทารกอ้วกพุ่ง

น้องได้ 19 วัน มีอาการอ้วกพุ่ง อันตรายไหมคะ วันนี้เป็น 2 รอบแล้ว

1 Trả lời

กินมากไปค่ะ เข้าเต้าพยายามเข้าห่าง 1-3 ชม. กินขวดแต่ละมื้อต้องเว้น 3 ชม. เฉลี่ยชม.ละออนนะคะ กินถี่มากไปไม่ดี overfeeding มาลำบากค่ะ

2y trước

บ้านนี้กินโหดจน overfeeding ไปแล้วค่ะ 🤣 พุ่งเป็นน้ำเลย เราเลยเลิกใจอ่อนร้องก็ร้องไม่ถึงเวลาไม่ให้กิน ไม่งั้นไม่หาย หนักค่ะงอแงไม่หลับไม่นอน นอนไม่นาน