น้ำนมหาย

น้องได้ 18 วัน วันนี้น้ำนมมาน้อยกว่าทุกวัน ถ้าจะให้กินนมผงกับนมแม่ควบคู่กัน ได้ไมค่ะแม่ๆๆ

1 Trả lời

ได้ปั๊มนมไหมคะ ลองเพิ่มรอบดูค่ะ ถ้าเคยปั๊มทุกๆ4ชม. ลองปั๊มทุกๆ3ชม.แทน ปั๊มให้เกลี้ยงเต้าเสมอนะคะ ระวังเสริมนมผง นมแม่จะยิ่งหดนะคะ หรือหาเครื่องดื่มหรือยาเพิ่มน้ำนมดูก็ได้นะคะ