สะดือแห้งช้า

น้องได้ 14 วัน สะดือยังไม่หลุดเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการบวมแดง ไม่อักเสบหรือกลิ่น มีบ้านไหนสะดือน้องหลุดช้าหรือแห้งช้ากว่านี้มั้ยค่ะ กังวลมากค่ะกลัวจะเป็นหนอง

ทำความสะอาดดีๆไม่เป็นหนองแน่นอนค่ะแม่หมั่นเช็คทำความสะอาดและรักษาความสะอาดไม่ต้องกังวลค่าา

สะดือน้องหลุดแล้วค่ะ หลุดเมื่อเช้า ขอบคุณคำแนะนำค่ะ😊😊

บ้านนี้หลุดตอน1เดือน11วัน