น้อง8เดือน

น้องได้8เดือนแล้วค่ะ​ ฟันขึ้นช้ามาก​ฟันยังไม่ขึ้นเลย กลางคืนน้องเหมือนนอนหลับไม่สนิทด้วย​ ชอบตื่นมาร้อง​ ทั้งๆที่หลับตา​ น้องเป็นอะไรค่ะแม่ๆ​ อีกนานไหมค่ะอาการแบบนี้น้องจะหาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง8เดือน

เด็กจะผวาแบบนี้แหล่ะค่ะแม่ น้องได้ยินเสียงอะไรนิดหน่อยก็ตกใจร้องงอแง ส่วนฟันขึ้นช้าไวอยู่ที่นมที่น้องกินค่ะ ลูกเรา6เดือนขึ้น กินนมแม่ค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็ยังกินนมแม่ค่ะ​ แต่ฟันน้องยังไม่ขึ้นเลย8เดือนแล้ว

😢