ไม่รุเกิดอะไรขึ้นค้ะ

น้องได้7เดือนกว่าๆค้ะ ไม่รุหนูกินอะไรผิด หนูกินเเตงโมทุกวันค้ะ น้องอึบ่ายมากกก เเบบอึไหลทุกๆเเกบทุกวันอะค้ะพี่ ใครรุบอกวิทีเเก้ทีค้ะ สงสารลูกค้ะ?

พยายามสังเกตตัวเองค่ะ ว่ากินอะไรเเล้วลูกถ่ายบ่อยควรหยุดกินค่ะ วันนึงเด็กในช่วงนี้จะอึประมาณ2-3ต่อวันค่ะ

กินผิดไม่มีค่ะ มีแต่แพ้อาหาร ส่วนแตงโม จัดว่าเป็นผลไม้สารปนเปื้อนเยอะนะคะ งดไปก่อนค่ะช่วงนี้