สะดือน้องเป้นแบบนี้

น้องได้7วัน สะดือน้องเป้นแบบนี้ มีกลิ่นนิดๆ ปกติไหมคะ

สะดือน้องเป้นแบบนี้

ห้ามมีกลิ่นนะค่ะแม่ ต้องเช็ดลึกๆค่ะไม่ต้องกลัวลูกเจ็บ เพราะเขาจะไม่รู้สึกตรงนั้นค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ แต่ตอนนี้สะดือน้องมีกลิ่นมากขึ้น และเปียกตลอดเวลา อันตรายไหมคะ

หากสะดือมีกลิ่นแนะนำให้ไปหาหมอให้ไวที่สุดนะคะคุณแม่