อัลตร้าซาวด์

น้องได้6สัปดาห์3วัน ยังไม่เจอหัวใจ เเต่จุดเล็กๆนี้คือตัวน้องใช่รึปล่าวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

อัลตร้าซาวด์

เป็นถุงที่มีเด็กอยู่ แต่เราไม่สามารถมองเห็นจากการอันตาซาวด์ที่หน้าท้องได้ แต่ถ้าอยากเห็นการเต้นหัวใจของตัวน้อยก็ต้องอันตาซาวด์ผ่านช่องคลอดเท่านั้นค่ะ เฉพาะ1-2เดือนแรกเท่านั้นค่ะ

บ้านนี้ครั้งแรก ที่ไปฝากครรภ์ อายุครรภ์8w ก็ยังไม่ค่อยเห็นค่ะ เพราะแม่หน้าท้องหนาด้วย หมอซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ ก็เห็น และหมอบอกว่า มีหัวใจเต้นแล้ว

ใช่แล้วค่ะ น้องมาแล้ว บ้านนี้ 6 วีค 3 วัน ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว เดียวน้องก็โชว์เสียงหัวใจให้แม่ฟังค่ะ

เคยซาวช่วงแรกคะ หมอเรียกจุดๆเล็กๆว่าไข่แดง ก้อคือตัวน้อง

คุณแม่ซาวด์ผ่านหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ

2y trước

หัวโพป หรือหัวอัลตราซาวด์เป็นแบบหน้าท้องค่ะ

น่าจะใช่ค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

น่าจะใช่ค่ะ

ใช่ค่ะ