ลูกไม่ยอมนอน

น้องได้5เดือนแล้วค่ะไม่ยอมนอนทั้งกลางวันกลางคืนนอนไม่10นาทีก้อตื่นเป็นแบบนีมาอาทิตย์แล้วค่ะน้องง่วงนะค่ะแต่ไม่ยอมนอนแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

ร้องค่ะจะงอแงเหมือนหงุดหงิดง่วงนะค่ะแต่ไม่ยอมนอน

เเล้วน้องร้องมั้ยคะ ถ้าไม่ร้องเเสดงว่าอาจติดเล่น