ลูกมีน้ำมูก

น้องได้5เดือนเวลาตื่นนอนจะร้องไห้มีน้ำมูกออกมาเหมือนเขาคัดจมูก อุ้มมื้ออุ๊มเท้าร้อนปากร้อนแต่วัดไข้ไม่มีไข้ร้องให้งอแงแต่ไม่มากค่ะ แม่ๆมีน้องบ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ชอบเป็นเวลาจะเปลี่ยนเดือนจร้าา