กระดึ้บได้แล้ว

น้องได้5เดือนกว่าแล้วค่ะ กระดึ้บได้แล้ว ใช่ไปตามพัฒนาการของเด็กไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ แนะนำคุณแม่โหลดแอพ khunlook ไว้เช็ค นน สส รอบหัว พัฒนาการทุกด้าน ฟัน วัคซีนและอื่นๆ ได้เลยค่ะ กรอก นน สส รอบหัวน้องลงไป แอพวิเคราะห์มาเลยค่ะ ใช้ได้จนน้องโตเลย จะได้ไม่ต้องกังวลนะคะ แอพนี้หมอสูติของแม่แนะนำให้โหลดไว้ค่ะ ลองดูนะคะ^^