แม่ๆบ้านอื่น น้องได้กี่เดือนกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้5เดือน น่าฟัดมาก

น้องได้5เดือน6วัน คว่ำได้แต่ยังหงายไม่ได้ แต่ไม่ค่อยกังวลสักเท่าไหร่เพราะพัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน น้อง5เดือนแต่ชอบมากกับการถ่ายรูปบ้านไหนเป็นบ้างคะ #น่าฟัดมาก5555😂#หลงรักลูกรอบที่ล้าน😊❤

แม่ๆบ้านอื่น น้องได้กี่เดือนกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้5เดือน น่าฟัดมาก

เล่นกล้องเป็นซะด้วย 55++

4y trước

ชอบมากๆค่ะกับกล้อง

แก้มยุ้ย น่าฟัดดีค่ะ

4y trước

ฟัดตลอดค่ะ หมั่นไส้555