อึทารก5เดือน15วัน

น้องได้5+15 เพิ่งเริ่มให้น้องทานข้าวบดเป็นวันที่2 อึของน้องปกติไหมค่ะ น้องอึ3รอบแล้ว เช้ามืด1ครั้ง ช่วง9โมงเช้า1ครั้งและ21:301ครั้ง ยายบอกน้องกำลังทำให้ตัวเองเบาตัวแต่แม่เป็นกังวลเพราะเพิ่งเริ่มป้อนข้าวและน้องอึบ่อยกลัวน้องท้องเสียค่ะแต่น้องร่าเริงคุยเก่งปกตินะคะ

อึทารก5เดือน15วัน
1 Trả lời

ของแม่มีบางวันถ่าย 3 รอบค่ะ แล้วแต่การทานของน้องว่ามากน้อยแค่ไหน แต่ถ้าถ่ายเหลวมากๆมีสีที่เปลี่ยนไป แม่ถึงต้องกังวลนะคะ