มีเรื่องอยากถามค่ะขอคำแนะนำหน่อยคะ

น้องได้4เดือนแล้วค่ะชอบเอามือเกาใบหูจนแดงไปหมดค่ะต้องใส่ถุงมือให้

ไม่ต้องใส่ถุงมือแล้วค่ะ ให้น้องได้ใช้พัฒนาการมือ ขยันตัดเล็บนะคะ อย่าให้เล็บคม 🙂

เหมือนบ้านนี่เลย แต่บ้านนี่ปล่อยค่ะ เล็มผมให้เขาและหในตัดเล็บบ่อยๆ