เสือยิ้มยาก แก้ปัญหายังไงได้บ้างคะ🤣

น้องได้4เดือนวันนี้ค่ะ แต่น้องไม่ปั่นจักรยาน ยิ้มยาก ไม่ค่อยหัวเราะ ไม่ค่อยสบตา แต่คุยเก่งมากแล้วก็คว่ำเองได้แล้ว เขาชอบคุยกับพี่เป็ดมากค่ะ เจอพี่เป็ดทีไรยิ้มปากบานเลย 🤣

เสือยิ้มยาก แก้ปัญหายังไงได้บ้างคะ🤣
1 Trả lời

รอยยิ้มที่เขายิ้มให้พี่เป็ด แม่อยากได้เหลือเกิน แม่หยอกเท่าไรลูกก็ไม่ค่อยได้ยิ้มปากบานขนาดนี้เลยยย