น้อง4เดือนไม่ยอมคว่ำ

น้องได้4เดือนวันที่12 จะคว่ำก็ตอนเราจับเขาพลิกข้างเขาจะคว่ำเอง แต่พอไปฉีดวัคซีนมาไม่ยอมคว่ำเลยจับพลิกข้างก็ไม่คว่ำ แบบนี้ควรทำยังใงค่ะ ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ เด็กแต่คนละพัฒนาการไม่เท่ากัน อาจจะรอให้เขาพร้อมกว่านี้อีกหน่อยน๊า 😍😍