ลูกน้ำหนักน้อย

น้องได้4เดือนกว่าแล้วค่ะน้ำหนัก5โลเองค่ะทำยังไงลูกถึงน้ำหนักจะขึ้นค่ะ #น้องกินนมน้อยค่ะแต่กินบ่อย ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ แม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำให้หน่อยนะค่ะ???

1 Trả lời

เคยได้ยินพยาบาลบอกว่าน้ำหนักควรเป็นสองเท่าจากนน.แรกเกิดค่ะ​

4y trước

ลูกเราตอนเกิดแค่2050 ตอนสี่เดือนน้ำหนักประมาณ5โลค่ะ