ขอคำแนะนำแม่ๆ ที่น้องทานนมผงค่ะ

น้องได้4เดือน น้ำนมแม่หดไม่พอให้น้องกิน เลยลองให้น้องกินนมผง แล้วน้องไม่ถ่าย เราควรเปลี่ยนนมมั้ยค่ะ อัตราส่วนในการชงนมต้องเท่าไหร่ ตอนนี้เราชง น้ำ4ออล นม4ช้อน ขอคำแนะนำ

เปลี่ยนนมค่ะ ตอนแรกบ้านเราก้อถ่ายยากค่ะขนาดกินนมแม่สลับนมผงยังถ่ายไม่ค่อยออกเลยค่ะ เปลี่ยนนมให้น้องดู น้องถ่ายดีขึ้นมากค่ะ

5y trước

ตอนนี้ให้น้องทานดูแลคโกลค่ะ