น้ำนมหด

น้องได้4เดือน แต่เหมือนน้ำนมหดทานทุกอย่างที่ช่วยเพิ่มน้ำนมแต่ยังเหมือนเดิม แม่ๆท่านไหนมีอะไรดีๆแนะนำบ้างค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ 2-3 ลิตรต่อวัน ไม่เคลียด แล้วเอาลูกเข้าเต้าทะ

ทานน้ำขิงอุ่น หรือน้ำหัวปลีดีนะคะ

น้ำขิงคะกะหัวปลี

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆเดี๋ยวก็มาเองค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ปั๊มอย่าตกรอบค่ะ