ิอยากสอบถามแม่ๆๆค่ะน้องได้4เดือนครึ่งน้องเจ็บตาค่ะ

น้องได้4เดืนครึ่งน้องเจ็บตาค่ะตาแดงนิดหนึ่งแล้วมีขี้ตาออกมาเล็กน้อยพาไปหาหมอ คุณหมอบอกว่าตาอักเสบไห้ยามาหยอดค่ะกับยาฆ่าเชื่อแม่ๆๆคนไหนลูกเคยเป็นบ้างแม่คนไหนมีประสบการแนะนำวิธีหน่อยค่ะอยากให้น้องหายค่ะ

1 Trả lời

หยอดยาตามที่หมอบอกค่ะ ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดถ้ามีขี้ตา