กินนมชงน้อยเป็นเพราะไรค่ะ

น้องได้3เดือนแล้วแกกินนมชงยี่ห้อเอนฟาแล้วกินน้อยค่ะอยากทราบว่าเป็นเพราะไรค่ะ

ไม่ถูกปากหรือป่าวค่ะ อาจจะไม่ชอบ

5y trước

เราต้องเปลี่ยนนมหรือค่ะเพราะว่ากลางคืนกินนมแม่

ลูกบ้านนี้ก็กินน้อยเหมือนกัน