น้องได้3เดือนแล้วเวลานอนกลางวันชอบนอนท่าคว่ำถ้านอนถ้านี้แล้วน้องจะนอนได้นาน แต่ถ้านอนหงายน้องก็จะนอนได้แป๊บเดี๋ยว10นาทีก็จะตื่นมือก็จะดิ้นจับผมจับหน้าแล้วก็จะงอแง น้องนอนคว่ำตลอดจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ระวังเรื่องที่น้องจะเอาหน้าตัวเองคว่ำกับที่นอนแล้วหายใจไม่ออกค่ะ น้องยังยกคอได้ไม่ดี อันตรายค่ะ