สอบถามคะแม่ๆ

น้องได้3เดือนแล้วคะกินนมผงล้วนกินs26ม่วงคะกินทีแรกน้องถ่ายทุกวันคะกินไปกินมาน้องถ่ายเว้นวันบ้างเว้น2วันบ้างแต่ถ้าเว้น2วันน่อวก็ถ่ายไม่เเข็งนะคะแบบนี้น้องควรเปลี่ยนนมไหมคะ

1 Trả lời

ควรค่ะ แนะนำลองเปลี่ยนวิธีชงนมใหม่ ใส่น้ำก่อนใส่นมดูค่ะ บางทีใส่นมก่อนน้ำน้อยนมเข้มข้นไปก็มีผล

2y trước

งั้นเปลี่ยนนมลูกเดียวค่ะ