น้องถ่ายบ่อย

น้องได้3เดือนกับอาทิตย์นึงแล้วค่ะ น้องถ่ายบ่อยมาก ถ่ายทีละนิด บางครั้งก็เยอะ วันนึง 5รอบ+ #ใครรู้ช่วยหน่อยค่ะ บางทีน้องถ่ายจนก้นแดงเลย

1 Trả lời

บ้านนี้ห้าเดือนกว่าแล้วก็ยังถ่ายบ่อยมากเหมือนกันค่ะ เพราะน้องกินเยอะ เข้าเต้าบ่อย ถ้าก้นแดง หลังทำความสะอาด ซับให้แห้งแล้วทาวาสลีนกระปุกทุกครั้งนะคะ ช่วยได้ค่ะ