น้อง3เดือนนมแม่ล้วน จะให้กินนมเสริม

น้องได้3เดือน11วันแล้วค่ะ น่องเริ่มกินเยอะนมแม่ผลิตไม่ทันและเเม่จะต้องทำงาน อยากจะเพิ่มนมเสริมให้น้อง แต่ไม่รู้จะให้ทานยี่ห้อไหนดี ช่วยแยะนำได้ไหมคะ แม่คลอดน้องเองจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ถ้าแม่เข้าเต้าล้วนยังไงนมก็ผลิตทันค่ะไม่ต้องเสริม หลังจาก6เดือน แม่ต้องเสริมเป็นข้าว

ลูกเรากินs26 กับhiq ขับถ่ายปกติ Enfa ไม่เอาเลย ยังไงก็ไม่ยอม