ใช้มือถูหน้าถูตาบ่อยมาก

น้องได้3เดือน10วัน ชอบใช้มือถูหน้าขยี้ตาบ่อยมากๆค่ะ เป็นเพราะอะไรหน้าก็ไม่ได้เป็นผื่นนะคะ ??

ใช้มือถูหน้าถูตาบ่อยมาก

ปกติค่ะเเม่ ลูกสาวบ้านนี้3เดือน8วันก็ชอบใช้มือขยี้หน้าขยี้ตายิ่งเวลาง่วงนอนนี่ขยี้จนหน้าตาแดงหมดเลยค่ะ

ตอน 3 เดือนก็วุ่นวายกับหน้ากับหูกับหัว เป็นแผลบ่อยๆ อีกหน่อยก็หายค่ะแม่ แต่จะมาดึงผมหยิกหน้าแม่แทน 555

เป็นเหมือนกันเลยจร้า ไม่ดูดนิ้ว ก็วุ่นวายอยู่กับหน้า

บ้านนี้ขยี้จนตาแดงเลยค่ะแม่ เป็นแบบนี้บ่อยมาก

ส่วนใหญ่เด็กจะถูหน้าถูตาตอนที่ง่วงนอนค่ะ

น้องน่ารักน่าเอ็นดูจังค้ะคุนแม่

5y trước

ขอบคุณจ้า☺️

น่าชังจังค่ะ ผู้ชายป่าวคะ😊

5y trước

ผช จ้า

ที่บ้านเป็นอาการง่วงนอนคะ

5y trước

ตอนหลับก็ขยี้นะคะ งงกะเค้า

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

น้องน่ารักจังเลยค่ะ