คุณแม่ท้องเเรก

น้องได้33 สัปดาห์ 4วัน น้ำหนัก1,891 g เเล้วค่ะ คุณหมอบอกสมบูรณ์เเข็งเเรงดีค่ะ คุณเเม่ท่านอื่นน้องนํ้าหนักเท่าไหร่เเล้วบ้างค่ะ

คุณแม่ท้องเเรก

บ้านนี้ตอน 30 วีค น้องหนัก 1,800 กรัมค่ะ หมอนัดอีกทีวันอังคารหน้า 33 วีค รอลุ้นว่าจะหนักเท่าไหร่แล้ว 😂

36w 2571 ตอนนี้38w ผ่าวันจันทร์นี้เเล้วค่ะ ไม่ซีเรียสเรื่องน้ำหนักเเล้ว เพราะถึง2โล5 สบายใจเเล้วค่ะ

33W4D ยังไม่ทราบน้ำหนักเลยค่ะ

บ้านนี้32วีค นน.ได้2014กรัมค้ะ

ซาวตอน31w น้องได้1679g ค่ะ

30w น้องหนัง 1678 กรัมค่ะ

35+5 น้ำหนัก 3075 g ค่ะ

32+4 น้องน้ำหนัก1,768g

34wน้องหนัก2690แล้วจ้า

2เดือน7วัน..หนัก4.8ค่ะ